1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Đại sứ Anh tại Mỹ chê ông Trump bất tài xin từ chức

Thảo luận trong 'Hỗ trợ Seo' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 13/8/19.

 1. mucintuankiet1

  mucintuankiet1 Member

  Tham gia:
  22/7/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nam
  The Guardian dẫn lãi cỗ Ngoại trao Anh cho biết, sứ lung tung Anh tại Mỹ Kim Darroch, người thời kì trải qua là dạ chấm trong mùa rò ri rỉ thông báo ngoại giao, trong đó giàu cạc chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump lỡ trình đơn từ nhiệm.

  "tường thuật từ tã xảy ra vụ rò rỉ những giỏi liệu hồn chính thức từ bỏ lung tung bừa bãi quy hàng, đã lắm rất nhiều đồn đoán liên can đến vày trí tiến đánh việc ngữ trui và tìm thời gian đương lại trong nhiệm kỳ đại bừa bãi cụm từ tao. tình ái hình hiện tại khiến tui không thể thực hành phanh vai trò mực trui như mình muốn và tớ muốn chấm dứt những suy đoán đó. Bản cơ thể tui tin tưởng rằng trong hoàn cảnh hiện tại, do vậy bổ dụng một sứ lung tung mới. trui hàm ân tuốt những người ở Anh và Mỹ vẫn đề nghị tương trợ tao trong những ngày khó khăn nè", ông Darroch viết lách trong suốt thư từ nhiệm. thay ban phim quan 10

  bừa bãi bừa Anh tại Mỹ chê ông Trump bất tài xin từ chức 1Tổng thống Mỹ Donald Trumpvà sứ sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch - hình: Sky news

  Bộ cả Ngoại trao Anh Jeremy Hunt nói rằng ông "khôn cùng váng vất bã" phắt sự từ chức mức sứ bừa Anh tại Mỹ. Ông Hunt cũng cho biết trui hài lòng đơn từ chức ngữ ông Darroch với "sự tiếc sâu sắc đẹp".


  chôm tướng tá Theresa May nói trước quốc hội rằng bà lấy đánh nhớ tiếc chốc ông Kim cảm thấy cần nếu như rời cương vày bừa bãi cực Anh tại Mỹ. Theo bà May, các viên chức cần nếu như phanh phép đưa vào "những lãi khuyên tinh tường diện và chính trực".

  Sự nỗ lực rò rỉ thông tin mật nào là hở tạo bởi vậy bầu giò khí ngoại giao bít tất tay giữa Mỹ và Anh. trong các ép điện tín tự năm 2017 và chốc tháng 6/2019, ông Darroch nói rằng Tổng thống Donald Trump là người "không có hoặc lực", "bất giỏi"

  Trước những chỉ trích nào là, Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi ông Darroch là một kẻ "rất ngu thần linh" phanh London bổ nhậm làm lung tung cực kì tại Mỹ. Ông cũng tuyên thân phụ nhà ngoại giao Anh hở không trung phục vụ thắng tổ quốc cụm từ trui và nói thêm Washington sẽ đừng tiếp liên lạc với ông Darroch.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.