1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Một số lưu ý cần thiết khi bắt đâu một dự án Seo

Thảo luận trong 'Hỗ trợ Seo' bắt đầu bởi tuanha, 28/11/17.

 1. tuanha

  tuanha New Member

  Tham gia:
  11/2/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Tỉnh/Thành:
  TP HCM
  Để bắt đầu một dự án làm Seo hay cho ai làm về dự án seo thì đòi hỏi sự cân nhắc với vấn đề này cực kỳ quan trọng. Bạn phải hiểu mình đang làm gì, kể cả bên đối tác làm gì cũng phải nắm bắt để có một dự án Seo mỹ mảng.

  [​IMG]

  Xem thêm: http://daotaoseo.hatenablog.com/entry/2017/11/24/003346

  Khi bắt tay vào triển khai thuê các công ty làm dich vu seo bạn cần lên 1 kế hoạch cụ thể Google đã bắt đầu thử nghiệm của nó chỉ số điện thoại di động đầu tiên . Chỉ số mới này sẽ xem xét đầu tiên tại phiên bản di động của trang web của bạn cho các tín hiệu xếp hạng của nó và rơi trở lại vào phiên bản máy tính để bàn khi không có phiên bản di động..Bài viết dưới dây mình xin chia sẻ 5 lưu ý cần chú ý khi tối ưu trang web trên google


  Google đã từ từ di chuyển về phía một số điện thoại di động đầu tiên cho khá trong một giờ. Google đầu tiên ám chỉ ý định của họ về một số điện thoại di động đầu tiên về một năm trước , nhưng ngày 04 tháng 11 là lần đầu tiên Google đã gửi thông tin chi tiết về các chỉ số điện thoại di động đầu tiên của riêng mình trên blog .

  Vì vậy, nếu bạn đã bị chậm trong việc tham gia các cuộc cách mạng điện thoại di động, bây giờ là lúc phải hành động. Khi điện thoại di động tiếp tục thống trị tìm kiếm, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ đặt nhiều hơn và nhiều hơn nữa nhấn mạnh vào điện thoại di động.

  Dưới đây là năm bước bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của bạn cho chỉ số điện thoại di động đầu tiên của Google.

  Tốc độ tải trang web trên trình duyệt di động
  Trong hiệu suất trang web của Google cho Webmasters video (bên dưới), phát triển chương trình Tech Chì Maile Ohye, nói rằng “hai giây là ngưỡng cho thương mại điện tử trang web chấp nhận. Tại Google, chúng tôi hướng đến dưới một nửa thứ hai. “Người dùng đã mong đợi trang web tải nhanh, và do đó, Google. Đảm bảo tải trang web của bạn nhanh chóng là điều cần thiết để xếp hạng trên điện thoại di động. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn.

  Tối ưu hóa hình ảnh. Hình ảnh lớn có thể làm chậm một trang web. Tối ưu hóa hình ảnh để có kích thước đúng là một chiến thắng lớn nhanh.
  Giảm kích thước mã. Đây là quá trình loại bỏ tất cả các ký tự không cần thiết từ mã nguồn mà không thay đổi chức năng của nó.
  Đòn bẩy duyệt bộ nhớ đệm. Tập tin tài nguyên duyệt các cửa hàng bộ nhớ đệm trang web trên một máy tính địa phương khi người dùng truy cập một trang web.
  Giảm chuyển hướng. Quá nhiều chuyển hướng có thể gây ra các trang web để có để tải lại và làm chậm kinh nghiệm.
  Đừng chặn CSS, JavaScript hoặc hình ảnh trên website
  Trong những ngày đầu của thiết kế điện thoại di động, ngăn chặn các yếu tố này là hữu ích. Họ thường gây ra các vấn đề hơn và làm kéo trang web. Hôm nay điều này không còn đúng nữa.

  Điện thoại thông minh là, trong nhiều trường hợp, mạnh hơn so với các máy tính thuộc sở hữu của người sử dụng. Họ có thể xử lý gần như bất cứ điều gì chúng ta ném vào họ. Các GoogleBot điện thoại thông minh cũng có thể xử lý họ và muốn để có thể xem và phân loại cùng một nội dung mà người dùng làm gì. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không che giấu chúng.

  Thiết kế Điện thoại di động
  SEO đã thực sự chuyển từ một kỹ năng kỹ thuật để một nghệ thuật. Hôm nay của SEO phải biết và hiểu nhiều hơn chỉ là mã và tín hiệu xếp hạng; họ phải biết làm thế nào để sử dụng thiết kế ảnh hưởng đến bảng xếp hạng.

  thiết kế điện thoại di động là một hình thức nghệ thuật trong và của chính nó. Trong quan điểm của tôi, thiết kế đáp ứng là cách tốt nhất để đi, nhưng không có vấn đề quá trình của bạn, đây là một số lời khuyên để tối ưu hóa thiết kế trang web di động cho tìm kiếm.

  Không bao giờ sử dụng Flash. Của Apple giết Flash cho điện thoại di động. Kể từ khi nhiều người sử dụng điện thoại di động không thể xem các yếu tố Flash trên điện thoại của mình, bạn cần phải loại bỏ chúng. Nó tốt hơn để sử dụng HTML 5 hoặc Java để thêm phần mát mẻ của bạn.
  Loại bỏ các pop-up. Thế hệ lãnh đạo là quan trọng, nhưng nếu trang web di động của bạn bị quá tải với pop-up, bạn sẽ thất bại người dùng của bạn, và họ sẽ ra đi. Điều này sẽ đảm bảo một tỷ lệ trả lại cao hơn và giảm thứ hạng. Vì vậy, chỉ cần đổ của pop-up trên điện thoại di động.
  Thiết kế cho “các ngón tay.” Kể từ khi người sử dụng điện thoại di động của bạn phải điều hướng với ngón tay của họ, chắc chắn rằng thiết kế của bạn là “. Ngón tay thân thiện” vòi tình cờ cũng khó chịu, do đó hãy chắc chắn rằng họ có thể di chuyển và khai thác một cách dễ dàng.
  Trên trang tối ưu hóa
  Khi nói đến SERPS di động (các trang kết quả công cụ tìm kiếm), bạn có ít phòng để làm việc với. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ chức danh và mô tả ngắn gọn và cho điểm.

  Điều này sẽ giúp các GoogleBot hiểu trang của bạn nhanh hơn, cũng như cung cấp cho người dùng một sự hiểu biết tốt hơn về bạn là ai. Điều này sẽ dẫn đến một tỷ lệ nhấp qua cao hơn và thứ hạng được cải thiện.

  Tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương
  Vào tháng Chín, Google phát hành ” Possum “, một cập nhật lớn cho các thuật toán tìm kiếm địa phương. Tìm kiếm di động là rất quan trọng cho các doanh nghiệp tìm cách để lái giao thông chân vào cửa hàng của họ. Nghiên cứu của Google vào hành vi tìm kiếm địa phương cho thấy rằng người tìm kiếm địa phương đã sẵn sàng để hành động.

  Trong báo cáo này, họ cho thấy “50 phần trăm người tiêu dùng thực hiện một tìm kiếm địa phương trên điện thoại thông minh của họ đã đến thăm một cửa hàng trong một ngày, và 34 phần trăm những người đã tìm kiếm trên một máy tính / tablet đã làm như vậy.” Các doanh nghiệp địa phương có nhiều để đạt được từ điện thoại di động đầu tiên chỉ số.

  Dưới đây là một vài điều bạn nên thực hiện để tăng khả năng hiển thị điện thoại di động của bạn:

  Thành phố và tiểu bang trong các tag tiêu đề
  Thành phố và tiểu bang trong tiêu đề H1
  Thành phố và tiểu bang trong URL
  Thành phố và tiểu bang trong nội dung
  Thành phố và tiểu bang trong các thẻ alt
  Thành phố và tiểu bang trong các mô tả meta
  Tên doanh nghiệp, điện thoại và địa chỉ
  Chúng ta vẫn còn phải học hỏi nhiều như Google tăng thêm thí nghiệm của họ với chỉ số điện thoại di động của họ. Nhưng bằng cách hành động bây giờ, bạn có thể giúp làm cho trường hợp cho trang web của bạn và cải thiện tầm nhìn của bạn trong tìm kiếm di động.

  Nguồn: http://seozosa.com
   
 2. hoangmen1993

  hoangmen1993 New Member

  Tham gia:
  21/8/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Tỉnh/Thành:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết ! chăc mình còn phải học hỏi nhiều ! cảm ơn bạn
   
 3. chuahuyetapthap

  chuahuyetapthap Member

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  CHIA SẺ HAY BẤT NGỜ TỪ HẠ CHIA

  [​IMG]

  Dù có ngoại hình bé nhỏ nhưng hạt chia lại chứa đầy chất xơ, chất chống oxy hóa và chất béo

  Hạt chia từ lâu đã nổi lên với biệt hiệu "nhỏ mà có võ" vì chúng rất nhiều dinh dưỡng. Thật vậy, một thìa đầy hạt chia (khoảng 140gr) chứa đến 5gr chất xơ, 4gr chất béo, 2gr protein và chỉ chứa 69 calories.  Theo chuyên gia dinh dưỡng, tác giả cuốn sách The Superfood Swap, Dawn Jackson Blatner: "Bạn có thể nhận thấy nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ và chất béo, nhưng chỉ có hạt chia mới có lại lợi ích tương đương với kích thước nhỏ bé đến vậy. Tôi nghĩ đó chính là thứ khiến chúng trở nên “thật tuyệt vời". Hãy cùng xem loại hạt "nhỏ mà có võ" này mang lại những lợi ích tuyệt vời gì nhé.  Phát triển xương chắc khỏe

  Theo nhà dinh dưỡng, tác giả cuốn sách Flat Belly Cookbook for Dummies, Tara Gidus Collingwood, hạt chia nhiều phốt pho và magie - hai loại khoáng chất thiết yếu để giúp xương chắc khỏe. Trong nghiên cứu năm 2015 đăng tải trên tạp chí Nutrion Journal, những người có khẩu phần ăn chứa hàm lượng phốt pho cao giảm đến 45% nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

  Một thìa hạt chia chứa 122mg phốt pho (17% lượng phốt pho được khuyến cáo nên sử dụng mỗi ngày) và 47mg magie (15% lượng magie được khuyến cáo nên sử dụng mỗi ngày).  Hãy #SHARE và #TAG cho người thân và bạn bè để bảo vệ SỨC KHỎE

  ❎Liên Lạc để Khám Miễn Phí về Bệnh Tụt Huyết Áp  ❌Phòng khám hỗ trợ bệnh thấp áp huyết tại Số 9 Đường Số 15, Ấp Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TpHCM.  ♻Liên Hệ: 0906913772

  #tuthuyetapphailamsao

  #hahuyetap

  #chuahuyetapthap[/color]

  #cách_chữa_huyết_áp_thấp

  #thuocdieutrihahuyetap[/color]

  #vangiaduong
   
 4. thzfsdhdty

  thzfsdhdty New Member

  Tham gia:
  16/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Yến hạt chia, yến xào linh chi khánh hòa ( dùng được cho người tiểu đường ), yến xào linh chi khanh hòa VIP, Yến xào Linh Chi Khánh Hòa KID

  thiendialong.com/yen-sao-linh-chi-khanh-hoa  Cty TDL giới thiêu đến các bạn dong sp yến sào linh chi khánh hoà là hàng chính hãng. Phu họp với mọi lua tuổi giúp boi bo sức khoẻ và tăng cuong sức đề kháng rất hiệu qua bên canh đó bên Cty mình còn các dòng khác bóp da day nit da, da thật nhé. Còn nữa nhé sp sữa tắm...và các sản phẩm khác nữa.. V....V....xin liên hê hê 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
 5. thzfsdhdty

  thzfsdhdty New Member

  Tham gia:
  16/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Yến hạt chia, yến xào linh chi khánh hòa ( dùng được cho người tiểu đường ), yến xào linh chi khanh hòa VIP, Yến xào Linh Chi Khánh Hòa KID

  thiendialong.com/yen-sao-linh-chi-khanh-hoa  Cty TDL giới thiêu đến các bạn dong sp yến sào linh chi khánh hoà là hàng chính hãng. Phu họp với mọi lua tuổi giúp boi bo sức khoẻ và tăng cuong sức đề kháng rất hiệu qua bên canh đó bên Cty mình còn các dòng khác bóp da day nit da, da thật nhé. Còn nữa nhé sp sữa tắm...và các sản phẩm khác nữa.. V....V....xin liên hê hê 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
 6. xevip

  xevip New Member

  Tham gia:
  26/7/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh xe hơi, ô tô
  Tỉnh/Thành:
  TP HCM
  Web:
  giờ thời buổi cạnh tranh quá, đi đâu cụng gặp SEO
   
 7. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  Tham gia:
  24/12/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  inbox mình cần thông tin với
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.