1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp

Thảo luận trong 'Tin tức cỗ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi wphoabinh, 11/5/19.

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member

  Tham gia:
  14/8/18
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Điều 9 Nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 3/2/2016 thì người nước. ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp thì phải đáp ứng các điều kiện sau:
  – Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  – Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

  – Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp phải làm việc cụ thể tại các. vị trí như: là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

  – Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

  – Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài cho công ty tuyển dụng.

  [​IMG]
  Xin giấy phép lao động cho lao động nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp
  Hiện nay có hai hình thức xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp là nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội/ Cục việc làm nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc hoặc nộp hồ sơ qua mạng điện tử.

  Quy định cụ thể tại Thông tư 23/2017/TT – BLĐTBXH ngày 15/8/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về xin giấy phép lao động cho Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:
  0904 677 628

  Nguồn: workpermit.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.