1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Thời hạn của giấy phép lao động cấp cho người lao động nước ngoài

Thảo luận trong 'Tin tức cỗ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi wphoabinh, 6/10/19.

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member

  Tham gia:
  14/8/18
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Thời hạn của giấy phép lao động cấp cho người lao động nước ngoài theo thời hạn của một trong các trường hợp sau đây nhưng không quá 02 năm:
  Thời hạn của giấy phép lao động theo thời hạn của hợp đồng lao động dự kiến sẽ ký kết.

  Thời hạn của giấy phép lao động phụ thuộc vào thời hạn của bên nước ngoài cử người lao động nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam.

  Thời hạn của giấy phép lao động theo thời hạn hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài.

  Thời hạn của giấy phép lao động theo thời hạn hợp đồng hoặc thỏa thuận cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài.

  Thời hạn của giấy phép lao động thời hạn nêu trong văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.

  Thời hạn đã được xác định trong giấy chứng nhận của tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Thời hạn trong văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.

  Thời hạn trong văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Thời hạn của giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

  Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam
  Văn bản đề nghị của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội để xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài.

  Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ. Giấy này được cơ quan có thẩm quyền cấp cho chính người lao động nước. ngoài mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

  Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

  Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

  Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về xin giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt nam. Quý khách vui lòng liên hệ:
  0904 677 628  Nguồn: workpermit.vn
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro New Member

  Tham gia:
  2/10/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.