1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý

Thảo luận trong 'Tin tức cỗ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi wphoabinh, 3/10/19.

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member

  Tham gia:
  14/8/18
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà quản lý là người quản lý công ty và người quản lý doanh nghiệp tư nhân, Bao gồm chủ doanh nghiệp tư nhân; Thành viên hợp danh; Chủ tịch Hội đồng thành viên; Thành viên Hội đồng thành viên; Chủ tịch công ty; Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và. cá nhân giữ chức danh quản lý khác có thẩm quyền nhân danh công ty ký kết giao dịch của công ty theo quy định tại Điều lệ công ty.

  Để Nhà quản lý là Người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp, Doanh nghiệp, tổ chức cần tiến hành thủ tục Xin Giấy phép lao động cho Nhà quản lý. Khi Giấy phép lao động này sắp hết hạn và Doanh nghiệp có nhu cầu tiếp tục sử dụng Người lao động nước ngoài này tại vị trí Nhà quản lý thì cần phải tiến hành Thủ tục xin Cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý.

  [​IMG]Cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý  Hiện nay, thủ tục Xin cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài nói chung cũng như Thủ tục Cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý là người nước ngoài nói riêng được thực hiện thông qua Hệ thông Dịch vụ công trực tuyến của Cục việc làm – Bộ lao động thương binh xã hội.

  Để thực hiện Thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý thông qua hệ thống dịch vụ công, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ web: http://dvc.vieclamvietnam.gov.vn/. Sau đó đăng nhập và thực hiện các thao tác cần thiết tại đây.

  Mặt khác, Khi tiến hành Thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý, Doanh nghiệp, tổ chức cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:
  – Giấy khám sức khỏe do cơ quan Tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng. Kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

  – 02 ảnh màu. (Kích thước 4cm x 6cm. Phông nền trắng. Mặt nhìn thẳng. Đầu để trần. Không đeo kính). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

  – Giấy phép lao động cũ bản gốc.

  Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là mẫu số 7 – đơn đề nghị cấp cấp lại giấy phép lao động theo quy định tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

  * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Thủ tục Xin cấp lại Giấy phép lao động cho Nhà quản lý là người nước ngoài cũng như thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:
  0904 677 628  Nguồn: workpermit.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.