1. Mời tất cả mem tiếp tục sử dụng forums www.baotangcm.gov.vn tại đây.

Visa du lịch Việt Nam có mấy loại?

Thảo luận trong 'Tin tức cỗ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi wphoabinh, 9/6/19.

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member

  Tham gia:
  14/8/18
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc. tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Để được vào Việt Nam du lịch thì khách nước ngoài cần. làm thủ tục xin visa trước khi nhập cảnh Việt Nam (Trừ những trường hợp được miễn thị thực).

  1. Thông tin về visa du lịch Việt Nam.
  Hiểu một cách đơn giản nhất Visa du lịch Việt Nam là loại visa cấp cho khách du lịch là người nước ngoài có nhu cầu đến Việt Nam du lịch.

  Visa du lịch Việt Nam có kí hiệu là : DL (viết tắt của từ Du lịch).

  Theo quy định hiện hành, thời hạn của visa du lịch tối đa là 3 tháng.

  [​IMG]

  2. Các loại visa du lịch Việt Nam.
  Visa du lịch Việt Nam có 4 loại:

  2.1 Visa du lịch loại 1 tháng một lần.
  Visa du lịch loại 1 tháng 1 lần có nghĩa là: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh một lần. Nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi khỏi Việt Nam trong thời gian 1 tháng đó thì visa sẽ hết giá trị sử dụng.

  2.1 Visa du lịch loại 1 tháng nhiều lần
  Visa du lịch loại 1 tháng nhiều lần có nghĩa là: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần. Trong thời gian 1 tháng đó khách du lịch nước ngoài có thể xuất cảnh nhiều lần nhưng không làm mất giá trị visa. Visa vẫn có giá trị sử dụng bình thường.

  2.2 Visa du lịch loại 3 tháng một lần.
  Visa du lịch loại 3 tháng 1 lần có nghĩa là: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh một lần. Cũng giống như visa du lịch loại 1 tháng 1 lần nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi khỏi Việt Nam trong thời gian 3 tháng đó thì visa sẽ hết giá trị sử dụng.

  2.3 Visa du lịch loại 3 tháng nhiều lần.
  Visa du lịch loại 3 tháng nhiều lần có nghĩa là: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần. Trong thời gian 3 tháng đó khách du lịch nước ngoài có thể xuất cảnh nhiều lần mà visa vẫn có giá trị sử dụng bình thường. Khác với visa loại 3 tháng một lần, visa 3 tháng nhiều lần cho phép khách du lịch được đi lại nhiều lần mà không làm mất giá trị visa. Hay nói cách khác giá trị sử dụng của visa 3 tháng nhiều lần không phụ thuộc vào số lần xuất cảnh, nhập cảnh trong thời gian 3 tháng của visa.

  [​IMG]

  Người nước ngoài có thể lựa chọn các loại visa du lịch Việt Nam khác nhau tùy theo nhu cầu. Nếu khách du lịch có công việc phải .đi lại trong thời gian du lịch thì nên chọn visa 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần. Hoặc khách không có nhu cầu đi lại thì chọn visa 1 tháng một lần hoặc 3 tháng một lần. Thời gian 1 tháng hay 3 tháng phụ thuộc vào nhu cầu thời gian ở lại du lịch của người nước ngoài.

  3. Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Nước ngoài của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:
  1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài;
  2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;
  4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam
  5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài
  6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

  4. Liên hệ.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại visa du lịch Việt Nam và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:

  0904 677 628.


  Nguồn: workpermit.vn
   
 2. diener

  diener New Member

  Tham gia:
  22/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Tỉnh/Thành:
  Đà Nẵng
  Web:
  Mình có trang du lịch chuyên về thông tin tức du lịch mới nhất bạn có thể tham khảo thêm tại travelservices-lesvos.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về du lịch trong & ngoài nước
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.